fx3dvietnam@gmail.com

148 Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

+84 33 664 5330

QUẠT ĐÈN LED 3D LÀ GÌ ?
QUẠT ĐÈN LED 3D LÀ GÌ ?

Quạt đèn LED 3D là gì ?


Quạt đèn LED 3D là một thiết bị hiển thị sử dụng các đặc điểm về khả năng nhìn liên tục của mắt người (pov) để chọn hình ảnh với một loạt đèn LED mật độ cao, từ đó trình bày các hiệu ứng hình ảnh 3D, hoạt ảnh và video. Bởi vì nó không có đường viền và không có nền, nó mang lại cho người xem trải nghiệm hình ảnh như treo ba chiều. Sản phảm chủ yếu được sử dụng để hiển thị quảng cáo, vì vậy nó được đặt tên là "Máy quảng cáo 3D". Bởi vì hình dáng của sản phẩm  tương tự như chiếc quạt, nó còn được gọi là "Quạt đèn LED 3D", v.v. Sản phẩm dành cho các khu vực có mật độ giao thông cao lần đầu tiên xuất hiện tại CES ở Las Vegas, Mỹ vào năm 2016.

Ứng dụng của Sản Phẩm?

Quạt đèn LED 3D Có thể được sử dụng rộng rãi trong các cuộc triển lãm, Cửa hàng, trung tâm mua sắm, rạp chiếu phim, sân bay, khách sạn, v.v. Tại bất cứ đâu và tại bất kỳ lĩnh vực nào đều có thể ứng dụng sản phẩm vào Quảng cáo, Trình Chiếu, Trang Trí v.v....

Quý khách đang có nhu cầu về các sản phẩm quảng cáo 3D hãy liên hệ qua hotline 0989.590.900 để được nhận báo giá sản phẩm nhanh nhất, chính xác nhất.